Niềm vui nhân đôi ngày đầu năm của các chủ nhân căn hộ Le Grand Jardin

01/02/2024 | marketing

Sáng ngày 20-1, những giải thưởng giá trị trong chương trình bốc thăm trúng thưởng cho khách hàng mua căn hộ tại tổ hợp căn hộ cao cấp Le Grand Jardin (Huỳnh Văn Nghệ, Sài Đồng, Long Biên) đã được trao cho các chủ nhân.
Đại diện chủ đầu tư chia sẻ thông tin về dự án.

Các giải thưởng trong chương trình bốc thăm trúng thưởng rất lớn, bao gồm Giải đặc biệt là xe ô tô Honda City phiên bản G năm 2023, bên cạnh là các giải Vàng AJC và voucher tại hệ thống siêu thị BRGMart.

Lá thăm trúng thưởng xe ô tô Honda City phiên bản G năm 2023 đã gọi tên anh Bùi Thanh Tùng – Chủ nhân căn hộ tại tòa G4.

Toàn cảnh dự án Le Grand Jardin (Sài Đồng, Long Biên).

Le Grand Jardin mang đến không gian sống xanh lý tưởng cho chủ nhân căn hộ với hơn 1,6 ha công viên cảnh quan cây xanh, tích hợp cùng 50 tiện ích từ vườn nghệ thuật theo chủ đề, khu vui chơi, vườn BBQ, quảng trường, đường chạy bộ, đạp xe, khu mua sắm…

Le Grand Jardin sở hữu ưu thế pháp lý đầy đủ và minh bạch, cam kết trao tay sổ hồng ngay khi sở hữu căn hộ. Dự án cũng đang mở bán hai tòa căn hộ đẹp nhất với tên gọi Jardin De Joie. Tòa căn hộ hướng trực diện hồ và công viên cây xanh đem lại tầm view lý tưởng và không gian sống đẳng cấp cho chủ nhân. Tòa căn hộ đã hoàn thiện và sẵn sàng bàn giao ngay

Tags

Chia sẻ bài viết trên: