Rước lộc đầu xuân tại tổ ấm Le Grand Jardin

01/02/2024 | marketing

Ngày 20-1 tới đây, rất nhiều phần quà giá trị sẽ được trao tại Chương trình bốc thăm trúng thưởng cho khách hàng mua căn tại tổ hợp căn hộ cao cấp Le Grand Jardin (Huỳnh Văn Nghệ, Sài Đồng, Long Biên).
Đây cũng là lời cảm ơn sâu sắc mà chủ đầu tư muốn trao gửi tới những người đã tin tưởng và lựa chọn nơi đây là tổ ấm lý tưởng của gia đình.

Chương trình bốc thăm trúng thưởng cho khách hàng đã mua căn hộ tại tổ hợp căn hộ cao cấp Le Grand Jardin (Sài Đồng, Long Biên) sẽ diễn ra vào sáng ngày 20-1 với nhiều giải thưởng hấp dẫn bao gồm xe ô tô Honda City, vàng AJC và voucher mua sắm tại hệ thống siêu thị BRGMart (chương trình bốc thăm được áp dụng có điều kiện). Những thông tin hấp dẫn về dự án cùng hoạt động trải nghiệm không gian sống cao cấp tại căn hộ cao cấp của Le Grand Jardin cũng sẽ tiếp tục được chủ đầu tư giới thiệu tại Chương trình bốc thăm may mắn lần này.

Le Grand Jardin ưu tiên các không gian xanh và tiện ích cho cộng đồng cư dân văn minh

Le Grand Jardin nổi bật tại khu vực Sài Đồng với hệ thống giao thông và cơ sở hạ tầng hiện đại bậc nhất của phía Đông thành phố Hà Nội, bao quanh bởi nhiều trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí… Sở hữu không gian xanh rộng tới 1,6 ha bao gồm các hệ thống công viên cảnh quan, vườn dạo bộ, khu vui chơi trẻ em, vườn BBQ…, tổ hợp căn hộ cao cấp Le Grand Jardin nói chung và phân khu Jardin De Joie nói riêng hướng tới xây dựng nên cộng đồng cư dân văn minh nhờ vào hệ sinh thái xanh rộng lớn, an lành, thư giãn, cùng tầm nhìn panorama hướng hồ và công viên tuyệt đẹp.

Từng căn hộ tại Jardin De Joie được thiết kế theo mô hình căn hộ chung cư hiện đại trên thế giới, ưu tiên ánh sáng và không khí tự nhiên, tạo nên những không gian ấm cúng, là nơi để cả gia đình sống trọn vẹn và nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng. Các căn hộ tại đây đã hiện hữu, đang được mở bán những căn đẹp nhất và sẵn sàng đón chào quý khách hàng về an cư đón Tết.

Căn hộ hiện đại với thiết kế thông minh, ưu tiên ánh sáng tự nhiên tại Jardin De Joie

Tags

Chia sẻ bài viết trên: